บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำไฮไลท์กุ้งที่ Novotel Bangkok on Siam Square

จะดีแค่ไหน ถ้ามีบุฟเฟ่ต์ที่รวมของอร่อย แบบเน้น ๆ แถมอยู่ใจกลางเมือง เปลี่ยนจากนัดเพื่อนไปแฮงเอ้าท์ มาปาร์ตี้มื้อค่ำอร่อย ๆ แทน และสำหรับคนที่ชื่นชอบกุ้ง ไม่ควรพลาด บอกเลยว่าต้องถูกใจ มีอะไรบ้าง ? ไปดูกันเลย…


Event : “โอ้..มันกุ้ง” บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ไฮไลท์กุ้ง ห้องอาหาร เดอะสแควร์ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพฯ สยามสแควร์

Period : 9 ก.ย. – 30 พ.ย. 2018 /////////// หมดโปรโมชั่นแล้ว ///////////

Time : ทุกวันอาทิตย์ – พฤหัสบดีตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.00 น.

Price : 1,300 บาท ++
แต่รับส่วนลดทันที 50% เมื่อจองออนไลน์ ที่ https://www.novotelbkk.com/th/oh-its-prawn-coupletraveltales/ กดจองเลย !!!

Prawn Buffet Novotel Siam

” โอ้ มัน กุ้ง..!!

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับโปรโมชั่นกุ้ง เราจะพาทุกท่านไปพบกับครอบครัวกุ้งที่ ห้องอาหารเดอะสแควร์โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำของเราจะประกอบไปด้วยหลากเมนูกุ้ง อาทิ กุ้งแม่น้ำ, กุ้งลายเสือ, กุ้งขาว พร้อม กั้ง และอื่น ๆ อีกมากมายที่มุมปิ้งย่าง เมนูไฮไลท์ ได้แก่ เมนูกุ้งถังที่มีให้เลือกหลาหลายรสชาติ เช่น ซอสต้มยำ ซอสสไตล์เกาหลีโคชูจัง นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกอย่างกุ้งแม่น้ำอบเนยกระเทียม ซอสเพสโต้ หรือ ชีสชนิดต่างๆ นอกจากนี้ยังมีสถานีอื่น ๆ อย่างฟาวน์เท่นชีสฟองดู ให้ท่านได้เพลิดเพลิน พร้อมอาหารทะเลออนไอซ์มากมาย อย่างปูและหอยนางรมสดใหม่ และ ซูชิโรลแบบพิเศษและอื่น ๆ อีกมากมาย! ”

คำอธิบายเมนูบุฟเฟ่ต์ของทาง Novotel Bangkok on Siam Square ที่บอกมา ไม่เกินจากความเป็นจริงเลย ไปดูกันดีกว่าว่าในไลน์อาหาร มีเมนูอะไรบ้าง


สถานีปิ้งย่าง

กุ้งหลากหลายชนิด ที่เลือกได้กันอย่างเต็มที่ ทั้งกุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ กุ้งขาว หรือกั้งกระดานก็มี คีบเลือกใส่จานพร้อมกับเบอร์โต๊ะให้เชฟ พอย่างเสร็จก็จะเอามาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ แนะนำว่าให้จัดน้ำจิ้มซีฟู๊ดด้วย ที่นี่เด็ดจริง ไม่ต้องปรุงแต่งอะไรเพิ่มเลย

กุ้งหลากหลายเมนูในมุมปิ้งย่าง - Novotel Bangkok Siam Square กุ้งแม่น้ำ - Novotel Bangkok Siam Square กุ้งย่าง - Novotel Bangkok Siam Square กั้งกระดานย่าง - Novotel Bangkok Siam Square


ซีฟู๊ดอบ

เมนูอบหลากหลายเมนู ทั้งกุ้งแม่น้ำ หอยเชลล์ หอยแมลงภู่ หอยนางรม มีทั้งอบเลย อบเนยกระเทียม, ซอนเพสโต้, หรือชีสชนิดต่าง ๆ ที่สำคัญคือมีน้ำพุชีส (Fountain Cheese Fondue) ให้เราได้เอาซีฟู๊ดมาจิ้มชีสอีกด้วย

กุ้งแม่น้ำอบเนย - Novotel Bangkok Siam Square กุ้งแม่น้ำอบเนย - Novotel Bangkok Siam Square หอยแมลงภู่อบเนย - Novotel Bangkok Siam Squareซีฟู๊ดอบ - Novotel Bangkok Siam Squareกุ้งย่างกับน้ำพุชีส - Novotel Bangkok Siam Square


กุ้งถัง

กุ้งถังแบบทำใหม่สด ๆ เลือกได้ทั้งแบบซอสต้มยำ หรือซอสสไตล์เกาหลี โคชูจัง

กุ้งถัง - Novotel Bangkok Siam Square กุ้งถัง - Novotel Bangkok Siam Square

 

สถานีอาหารญี่ปุ่น

ในมุมอาหารญี่ปุ่น ก็มีให้บริการ มีให้เลือกหลายหลายเมนู ทั้งข้าวปั้น หรือปลาดิบ รวมไปถึงยำในสไตล์ต่าง ๆ เสิร์ฟคำเล็ก ๆ แบบคานาเป้

อาหารญี่ปุ่น - Novotel Bangkok Siam Square อาหารญี่ปุ่น - Novotel Bangkok Siam Square Salmon Sashimi - Novotel Bangkok Siam Square คานาเป้ - Novotel Bangkok Siam Square


Seafood on Ice

ในมุมของซีฟู๊ดออนไอซ์ ก็มีให้เลือกหลายอย่าง ทั้งปู กุ้ง หอย กั้ง รวมไปถึงหอยนางรม ตรงนี้เป็นไลน์ที่เราเห็นตั้งแต่เดินเข้ามาเลย

Seafood on ice - Novotel Bangkok Siam Square หอยนางรม - Novotel Bangkok Siam Square

 

มุมของหวาน

เผื่อท้องเอาไว้กินของหวานตบท้ายด้วยนะ อร่อยหลายอย่างเลย อย่างในรูปที่เป็นถ้วยสวย ๆ อันนี้คือ มูสมะม่วงนะครับ ถ้าเบิ้ลได้ก็เบิ้ลแล้ว บานอฟฟี่ก็อร่อย แถมยังมีผลไม้จิ้มฟองดูว์กับซอสที่มีให้เลือกหลาย ๆ อย่างด้วย ทั้งช็อคโกแลต สตอเบอรี่ อ่อ ยังมีเครปกับไอศกรีมอีกด้วยนะครับ (ขออภัย ไม่ได้ถ่ายมา รู้ตัวอีกทีเกลี้ยงซะแล้ว)

ของหวาน - Novotel Bangkok Siam Square ของหวาน - Novotel Bangkok Siam Square ของหวาน - Novotel Bangkok Siam Square

จริง ๆ แล้ว มีอยู่มุมนึงที่มองเผิน ๆ แล้วดูธรรมดามาก เป็นข้าวผัด กับอาหารประเภทต้ม ตัวข้าวผัดตอนแรก เราคิดว่าเป็นเหมือนข้าวผัดสัปปะรด (ซึ่งชอบเป็นการส่วนตัว เลยตักมาด้วย) แต่จริง ๆ แล้วคือข้าวผัดมันกุ้ง ผัดได้ดีมาก ผัดแห้ง แต่เข้มข้น กับต้มยำกุ้ง ซึ่งมารู้อีกทีคือ ต้มยำมันกุ้ง รสชาติเข้มข้น อร่อยมาก เพื่อน ๆ ที่ไปกันด้วย ก็เห็นเป็นเสียงเดียวกัน ซึ่ง 2 เมนูนี้ เราถึงกับเบิ้ลอีกรอบนึงเลย

ต้มยำกุ้ง - Novotel Bangkok Siam Square


ผลสรุปของบุฟเฟ่ต์ “โอ้..มันกุ้ง”

คุณภาพของวัตถุดิบ ถือว่าดีมาก ๆ ดีกว่าหลาย ๆ ที่ ที่เคยได้ไปลอง อาหารสด อร่อย และน้ำจิ้มซีฟู๊ดคือเด็ดมาก ถูกใจ อาหารที่สั่งได้เร็ว ไม่ช้า (วันที่ไปเป็นการ Pre launch อาจจะวัดยังไม่ได้ แต่ดูจากเตาและฝีมือการปรุงของเชฟแล้ว คิดว่าไม่น่าเป็นห่วง) พอเทียบกับราคาแล้ว ก็ไม่ต่างกับเมนูบุฟเฟ่ต์ของโรงแรมอื่นสักเท่าไหร่ และยิ่งจองออนไลน์ได้ลดตั้ง 50% คิดแล้ว ต่างกับบุฟเฟ่ต์ตามร้านอาหารนิดเดียวเอง (แต่ที่นี่ได้ของดีกว่า) ทำให้ตัดสินใจได้ไม่ยาก แถมเดินทางก็สะดวก เพราะอยู่ที่ Siam Square ลงรถไฟฟ้า BTS สถานีสยาม เดินเข้าสยามซอย 6 อีกนิดเดียวก็ถึงแล้ว จะมากับหมู่เพื่อนฝูง หรือมาแบบครอบครัวก็เหมาะมากครับ

กุ้งอบเนยกระเทียม - Novotel Bangkok Siam Square

 

 

Comments

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

6 + 6 =


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.