รีวิว U Jomtien Pattaya : เงียบ สงบ ไม่พลุกพล่าน ริมหาดจอมเทียน

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนกรุงเทพฯ ที่มาได้สะดวกที่สุด ก็คงไม่พ้น พัทยา แต่ด้วยความที่มันมาง่ายนี่แหล่ะ ความพลุ่กพล่าน และแสงสีก็เลยมีมากตาม ยิ่งวันหยุดยาว ๆ ด้วยแล้ว ทำเอารถติดกันไปตาม ๆ กัน จนทุกวันนี้ ถ้าจะหาที่พักที่ดี ๆ ไม่พลุกพล่าน ก็คงต้องออกไปด้านนอกอีกนิด

“หาดจอมเทียน” เป็นอีกที่นึงที่เป็นตัวเลือกอย่างดี จะวิ่งเข้าไปที่พัทยาก็ง่าย ร้านอาหารอร่อย ๆ ก็เยอะ วันนี้จะแวะมาแนะนำโรงแรมสุดชิค อยู่ริมหาดจอมเทียนเลย “U Jomtien Pattaya”

U Jomtien Pattaya โรงแรมริมหาด บรรยากาศเงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน

U Jomtien Pattaya เป็นคนละที่กับ U Pattaya นะ ต้องบอกไว้ก่อน ถึงแม้จะอยู่ใกล้ ๆ กันก็ตาม เป็นโรงแรมคนละสไตล์กัน U Pattaya จะเป็นสไตล์รีสอร์ท แต่ที่ U Jomtien Pattaya นี้จะเป็นสไตล์โรงแรม ถึงแม้จะดูเป็นน้องเล็ก แต่ก็ได้มาตรฐานของโรงแรมในเครือ U มาครบครัน

U Jomtien Pattaya มีการออกแบบสไตล์อาร์ต ร่วมสมัย เรียบหรูแต่ทันสมัย ตัวโรงแรมหันหน้าเข้าหาชายทะเล มี ห้องอาหาร SALT อยู่ด้านหน้า ติดกับ Lobby ซึ่งตัว Lobby นี่ก็ทำหน้าที่เป็นเหมือน Bar น้ำในช่วงกลางคืนอีกด้วย….เก๋

U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

 

Lobby ของโรงแรม อยู่ติดกับห้องอาหาร เห็นตอนแรกหาไม่เจอ ดูดีมีสไตล์ จนไม่คิดว่าเป็น Lobby เพราะที่นี่ก็ทำหน้าที่เป็นบาร์เครื่องดื่มด้วย เรียกว่า Multifunction Lobby ก็ได้ และก็ตามธรรมเนียมของโรงแรมในเครือ U ก่อนขึ้นห้องพัก ต้องมาเลือกสบู่กันก่อน

Lobby ของโรงแรม U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

 

ตัวอาคารของโรงแรม U Jomtien Pattaya เป็นโครงสร้างที่เป็นเหมือนตัว “U” แต่ในส่วนของห้องพัก จะเป็นแค่ 2 ด้าน คือด้านหน้า และด้านข้าง ซึ่งทำให้ทุกห้องพักนั้นสามารถมองเห็นทะเลได้ทุกห้อง แล้วแต่ว่าอยู่ในชั้นไหน

โรงแรม U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

 

ก่อนจะไปดูห้องพักในแต่ละ Type กัน เราขอนำเสนอสิ่งที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่กันก่อน “Infinity Sky Pool” สระว่ายน้ำวิวขนานขอบฟ้า ที่อยู่บนชั้นดาดฟ้า ที่เดียวกับ Rooftop bar และห้องออกกำลังกาย ในตอนกลางวันอาจจะแดดแรงไปสักนิด แต่ตอนเย็นที่ตรงนี้บรรยากาศดีมาก

Rooftop Bar ของโรงแรม U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales สระว่ายน้ำของโรงแรม U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales ห้องออกกำลังกาย ของโรงแรม U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales


U Jomtien Pattaya Room types

สิ่งที่ผู้เข้าพักจะได้เหมือนกันในห้องพักทุก ๆ แบบซึ่งเป็นจุดเด่นของโรงแรมในเครือ U Hotel

  1. “Your 24 hour policy” ลูกค้าสามารถใช้บริการห้องพักได้ 24 ชั่วโมงเต็ม ๆ เช็คอินเวลาไหน ก็เช็คเอาท์เวลาเดียวกันในวันเดินทางกลับ มาเช็คอิน 4 ทุ่ม ก็เช็คเอาท์ 4 ทุ่มของอีกวันนึงได้เลย
  2. Breakfast Whenever/Wherever บริการอาหารเช้าที่เลือกทานได้ทุกที่ทุกเวลา (ถึง 22:00 น.) ที่ไหนก็ได้ ในห้องพัก ริมสระว่ายน้ำ
  3. U Choose Programme ผู้เข้าพักสามารถเลือกกลิ่นสบู่ ชา หมอน ที่ชอบได้ก่อนเข้าพัก และยังเลือกเครื่องดื่มเป็น Welcome Drink ได้จากตู้เย็น 1 คน / 1 อย่าง ได้หมด แม้กระทั่งเครื่องดืมแอลกอฮอลล์
  4. บริการอินเตอร์เน็ทแบบ WiFi ฟรี
  5. สำหรับที่นี่มีบริการให้ยืมจักรยานใช้ฟรีอีกด้วย ติดต่อได้ที่ Lobby ได้เลย

และในส่วนของห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 4 แบบครับ

  • ห้อง Superior (27 ตรม.) – 5 ห้อง
  • ห้อง Deluxe (35-38 ตรม.) – 20 ห้อง
  • ห้อง Deluxe Sea View (35-38 ตรม.) – 20 ห้อง
  • ห้อง Suites (54 ตรม.) – 5 ห้อง

เราไปดูกันดีกว่า ว่าห้องพักแต่ละแบบเป็นยังไงกันบ้าง

Superior Type

เป็นห้อง Type เริ่มต้นของที่นี่ เป็นห้องแบบเตียงคู่ทุกห้อง ถึงแม้จะมีเนื้อที่น้อยกว่าแบบอื่น แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครับครัน ห้องน้ำเป็นแบบ Rain Shower และมีระเบียงที่เป็นวิวทะเลอีกด้วย

ห้อง Superior ของ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales ห้อง Superior ของ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

 

Suites Type

ห้องพักขนาดใหญ่สุด มีพื้นที่ใช้สอยมากที่สุด มีพื้นที่นั่งเล่น และครัวขนาดเล็กแยกเป็นสัดส่วน เตียงนอนขนาดคิงไซส์

ห้อง Suites ของ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales เตียงขนาด King size ในห้อง Suites ของ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

 

ห้องแต่งตัวที่แยกเป็นสัดส่วน และห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อม Rain Shower แยกส่วนเปียก ส่วนแห้งชัดเจน

สิ่งอำนวยความสะดวก ในห้อง Suites ของ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

 

ห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟาขนาดใหญ่ พร้อมทีวี LED ติดผนัง และห้องครัวขนาดเล็ก สำหรับมื้อง่าย ๆ ที่ไม่ยุ่งยากสำหรับทุกคน

สิ่งอำนวยความสะดวก ในห้อง Suites ของ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

ความพิเศษของห้องพักใน Type นี้คือ สามารถปรับเปลี่ยนเป็นแบบ Family Type ได้ คือรองรับผู้เข้าพักได้ถึง 4 ท่านด้วยการเพิ่มห้องพักแบบ Superior ที่อยู่ติดกันกลายเป็นพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่

 

Deluxe / Deluxe Sea View Type

ห้องพักที่มีจำนวนห้องมากที่สุด และเป็นห้องที่เราพักกันด้วย เลยขอเอามาให้ดูท้ายสุด เพราะได้มีเวลาถ่ายรูปได้นานหน่อย

เป็นห้องพักขนาดใหญ่ มีทั้งเตียงคู่และเตียงใหญ่ให้เลือก (เราได้แบบเตียงใหญ่) เป็นห้องแบบ Sea View ยิ่งอยู่ชั้นสูง ยิ่งเห็นทะเลชัดขึ้น

ห้อง Deluxe ของ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales ห้อง Deluxe ของ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

 

จะเรียกว่าความพิเศษจะดีมั้ย สำหรับห้องพักที่เป็นเตียงใหญ่ ห้องอาบน้ำจะเป็นห้องอาบน้ำที่วาบหวิวมากก…(ก. ไก่ล้านตัว) เป็นกระจกซะ 3 ด้านเลย เรียกว่า ไม่ใช่คู่รักกันมีอาย สำหรับคนที่ไม่อยากจะอาบน้ำวาบหวิวแบบนี้ ให้เลือกเป็นเตียงคู่แทนนะครับ

ห้องอาบน้ำในห้อง Deluxe เตียงใหญ่ ของ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

ห้องน้ำภายในห้องพัก Deluxe ของ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

ลงทุนอาบให้ดูเลยว่า วาบหวิวขนาดไหน….หุหุ

 

สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้ครบครัน ได้เหมือนกับห้องพักอื่น ๆ ทั้งเครื่องชงกาแฟ และชาร้อน แต่ขนมไม่ฟรีนะครับ สิ่งที่ชอบอยู่อีกอย่างที่เพิ่งเห็นโรงแรมในไทยมีคือ ปลั๊กไฟพร้อมตัวจ่ายไฟ USB ปลั๊กไฟแบบนี้ เคยเห็นตอนไปเที่ยวเมืองนอก สะดวกมาก เพราะทำให้เราไม่ต้องเสียปลั๊กเพื่อเสียบชาร์จอุปกรณ์อื่น อย่างพวกกล้องถ่ายรูป หรือไว้ใช้เสียบปลั๊ก Notebook

สิ่งอำนวยความสะดวก ห้อง Deluxe ของ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales


Rooftop Bar กับบรรยากาศสุดฟิน

ถึงที่นี่จะเป็นโรงแรมขนาดไม่ใหญ่ แต่ก็ไม่ได้ขาดตกบกพร่องเรื่องความสะดวกสบาย และความสบายใจในการพักผ่อนที่นี่

การมานั่งรับลม ชมบรรยากาศช่วงก่อนพระอาทิตย์ตก บน Rooftop Bar ของที่นี่ เป็นกิจกรรมอีกอย่างนึงที่แนะนำให้มา สั่งเครื่องดื่มเย็น ๆ จาก Bar นั่งชมพระอาทิตย์ค่อย ๆ ตกลับขอบฟ้า กับวิวทะเล 360 องศา บรรยากาศดี ๆ ที่หาไม่ได้ในเมือง

บรรยากาศสบาย ๆ บน Rooftop Bar ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales บรรยากาศสบาย ๆ บน Rooftop Bar ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales เครื่องดื่มดี ๆ กับบรรยากาศสบาย ๆ บน Rooftop Bar ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

 

หลังจากผ่านช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ลับขอบฟ้าไปแล้ว ก็ได้เวลาไปทานข้าวเย็นกันครับ แล้วก็แอบเห็นเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมของที่นี่ เพราะตอนแรกก็คิดอยู่ว่า โรงแรมริมทะเล น่าจะต้องมี concept ในการออกแบบที่เกี่ยวข้องกับทะเล พอได้เห็นโครงสร้างที่เป็นเหมือนซุ้มประตูของโรงแรม แล้วก็เหมือนกระดูกงูของเรือ รวมไปถึง shape ที่ดูเหมือนคลื่นอยู่เหมือนกัน

ช่วงเย็น ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales สถาปัตยกรรม ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales


ห้องอาหาร SALT

ห้องอาหารหนึ่งเดียวของ U Jomtien Pattaya เป็นห้องอาหารแบบ All day dinning คือเป็นทั้งห้องอาหารที่ใช้ทาน Buffet ในตอนเช้า และเป็นห้องอาหารทั้งกลางวันและกลางคืน เป็นลักษณะอาคารแฝดห้องกระจก เพดานสูง

ห้องอาหาร SALT ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales ห้องอาหาร SALT ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

 

บรรยากาศด้านในตกแต่งแบบร่วมสมัย ปรับเปลี่ยนให้รองรับแขกแบบกลุ่มคณะ หรือจะมาแบบเป็นคู่ ก็ได้หมด

ภายในห้องอาหาร SALT ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

 

ถึงแม้ที่หาดจอมเทียนนี้จะมีร้านอาหารอร่อย ๆ อยู่เยอะ แต่ถ้าคุณอยากได้มื้อพิเศษ ห้องอาหาร SALT ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง กับเมนูอาหารที่ครบครันและรสชาติอร่อย และจริง ๆ แล้ว เมนูอาหารมีอีกเยอะมาก น่ากินก็หลายรายการ เอาเป็นว่า เราเลือกที่เราชอบมานำเสนอเป็นบางจนก็แล้วกัน

จานนี้เป็น Recommend ของที่นี่ “ยำไข่แมงดาทะเล” จานใหญ่ รสจัดจ้าน แต่ต้องลุ้นเอาหน่อยว่าจะมีมั้ย บางวันก็หมดเร็วเหมือนกัน วันที่เราไปโชคดีที่ยังมี (ดูเหมือนจะเป็นจานสุดท้ายด้วย)

ยำไข่แมงดา ที่ห้องอาหาร SALT ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

ยำไข่แมงดา (Yum Kai Mang-Da)

จานนี้เป็น Recommend จากทางเรา เมนูไทย ๆ ที่ดูธรรมดา ๆ อย่าง “ต้มข่าไก่” แต่บอกเลยว่ารสชาติเข้มข้น หอม มัน เหมือนที่เราเคยกินเมื่อก่อน ชามนี้นอกจากข่า ตะไคร้ ก็หมดชามครับ น้ำแห้งเลย

ต้มข่าไก่ ที่ห้องอาหาร SALT ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

ต้มข่าไก่ (Tom Kha Gai)

เมนูนี้เป็นสิ่งที่รวมความเป็นทะเลของเราในมื้อนี้ “ผัดฉ่ากระทะร้อน หอยทะเลรวม” โดยทั่วไปเราจะเห็นผัดฉ่าแบบนี้จะมีหอยอยู่ 1-2 อย่าง แต่จานนี้มาแบบเต็ม ๆ ทั้งหอยแมลงภู่ หอยตลับ หอยหลอด และหอยหวาน เสิร์ฟกันแบบร้อน ๆ เลย

ผัดฉ่าทะเลกระทะร้อน ที่ห้องอาหาร SALT ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

ผัดฉ่ากระทะร้อน หอยทะเลรวม (PAD CHA KA-TA RONN HOI TALAY RUAM)

เห็นเมนูนี้แล้วอดสั่งไม่ได้ “ข้าวอบสับปะรดศรีราชา” ที่เสิร์ฟพร้อมสะเต๊ะไก่ มันเข้ากันกับอาหารทะเลที่สั่งมาอย่างลงตัว ข้าวอบหอม และแห้งกำลังดี ไม่แฉะ แบ่งกันทานได้ 2-3 คน

ข้าวอบสัปปะรด ที่ห้องอาหาร SALT ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

ข้าวอบสับปะรดศรีราชา (Baked Sriracha Pineapple rice)

พูดถึงของหวานกันบ้าง เราเลือกมาคนละเมนู เมนูแรกเป็นของหวานที่เราชอบสั่ง คือถ้าเจอที่ทำแบบไม่ดี ก็คือไม่อร่อยเลย แต่ที่นี่อร่อยครับ แต่ต้องสั่งล่วงหน้านิดนึงเพราะต้องใช้เวลาเตรียมพอสมควร “กล้วยหอมทอดราดน้ำผึ้ง เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม”

กล้วยหอมทอดราดน้ำผึ้ง เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม ที่ห้องอาหาร SALT ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

กล้วยหอมทอดราดน้ำผึ้ง เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม (Banana Fritters)

แต่ต้องขอบอกว่า เมนูนี้ Recommend ที่สุดครับ “เค้กชอคโกแลตครั้นซี่ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมชาเย็น” เนื้อเค้กเนียนอร่อยมาก แล้วก็เพิ่งรู้ว่า ช็อกโกแลตกับชาไทย มันอร่อยเข้ากันสุด ๆ จนเสียดายว่าน่าจะสั่งมา 2 ที่ (แต่ยัดไม่ไหวแล้ว)

เค้กชอคโกแลตครั้นซี่ ที่ห้องอาหาร SALT ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

เค้กชอคโกแลตครั้นซี่ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมชาเย็น (Triple Crunchy Chocolate Cake)

และพอเรากลับขึ้นมาที่ห้อง ก็เจอสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่ารัก ที่พนักงานมา Turn down เตรียมไว้ให้….น้ำสมุนไพรก่อนนอน ดูสีเหมือนจะขมนะ แต่เอาเข้าจริง รสชาติดีเลย

น้ำสมุนไพร Turn down ที่ U jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว

 

แต่จริง ๆ แล้วเราเตรียมน้ำสมุนไพรของเรามาเองนะ แต่ไม่เหมือนกับที่เค้าเตรียมให้ ไม่ใช่ไวน์นะครับ เป็นน้ำองุ่นอัดแก๊ส แค่ขอยืมอุปกรณ์จากทางห้องอาหารนิดหน่อย ก็ทำให้คืนนี้เป็นคืนที่ดี จิบเครื่องดื่มเบา ๆ นั่งคุยกันก่อนนอน คืนนี้ก็เป็นคืนที่มีคามสุขสุด ๆ แล้ว

Good night ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales


Freshy morning…

แล้วค่ำคืนดี ๆ ก็ผ่านไปอีกคืนนึง ที่นอนนุ่ม นอนสบายมาก ถ้าไม่เปิดม่านออกจะไม่รู้เลยว่าเช้าแล้ว

Morning ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

 

แต่ถ้าใครไม่อยากลุกออกจากห้องจริง ๆ อย่างที่บอกไว้ตอนต้นครับว่า Breakfast Whenever/Wherever จะสั่งมานั่งกินที่ห้อง หรือที่ไหนก็ได้ แจ้งทางห้องอาหารได้เลยครับ ว่าจะรับที่ไหนตอนไหน มีเมนูให้พร้อมในห้อง ว่าจะเอาชุดไหน

อาหารเช้าที่ปลายเตียง ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales อาหารเช้าที่ปลายเตียง ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

 

แต่ถ้าใครอยากจะทานอาหารเช้าแบบจัดเต็ม ก็ลงมาที่ห้องอาหารครับ ไลน์อาหารไม่เยอะ แต่ก็ไม่ได้ขาดนะครับ มีให้ทุกแนว เอาเป็นว่าถ้าเลือกทั้งหมดก็จุกแน่ ๆ

ห้องอาหาร SALT ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales ไลน์อาหารเช้า ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales มื้อเช้า ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

 

สิ่งที่เราเล็งไว้ตั้งแต่ตอนที่มาถ่ายแล้วคือต้องเล่นน้ำให้ได้ ก็อาศัยเวลาก่อนที่แดดจะร้อนมากขึ้นหลังอาหารเช้านี่แหล่ะครับ มาเล่นน้ำ แช่น้ำก่อน เมื่อคืนมีฝนตก น้ำเลยจะเย็น ๆ หน่อย เอาเข้าจริง สระก็ไม่ใหญ่นะ แต่ออกแบบได้ดี ไม่รู้สึกอึดอัดเลย เพราะเหมือนวิว panorama ขนาดขอบฟ้าด้วยมั้ง ทำให้เราเล่นน้ำแช่น้ำได้พักใหญ่ ๆ เลย

สระว่ายน้ำ ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales


Everywhere is Runway

U Jomtien Pattaya เป็นโรงแรมที่ขนาดไม่ใหญ่ และค่อนข้างใช้พื้นที่เพื่อทำให้ได้ Facility ที่ครบ แต่ก็มีมุมให้ถ่ายรูปสวย ๆ อยู่เยอะครับ แนะนำสีชุดที่เป็นโทนสว่าง ๆ หน่อย เพราะตัวอาคารเป็นโทนสีเทา (เห็นแขกหลายกลุ่ม หาชุดที่เป็นธีมสีเดียวกันมาถ่ายรูปเลยนะ)

เพราะตัวอาคารเป็นรูปแบบตัว U ทำให้เราสามารถให้แบบเดินไปอยู่ฝั่งตรงข้ามแล้วเราถ่ายจากอีกฝั่งนึงได้สบาย ๆ ได้มุมสวย ต้องขอชมการออกแบบที่ดูเรียบง่าย แต่มีสไตล์ที่ลงตัว ทำให้ได้ภาพสวย ๆ ไปเยอะเลยครับ ไม่เล่ามาก ไปดูที่ภาพกันเลยแล้วกัน

มุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

มุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

มุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

มุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

มุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

มุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales

มุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales


บทสรุป

สำหรับใครที่รู้สึกไม่ชอบความวุ่นวาย ความจอแจของชายหาดพัทยา ที่หาดจอมเทียนเหมาะที่สุด สำหรับ U Jomtien Pattaya ถือเป็นโรงแรมที่ดี ได้มาตรฐานของเครือ U

เป็นโรงแรมที่อยู่สบาย แม้จะไม่ได้เป็นรีสอร์ทเหมือนกับที่ U Pattaya แต่ถ้าจะใช้เป็นที่พักผ่อน ผ่อนคลาย (Relax & Retreat) แบบง่าย ๆ ก็เหมาะ เป็นโรงแรมที่ลงตัวในหลาย ๆ ด้านครับ

ในส่วนของร้านอาหาร SALT อาหารก็ทำออกมาได้รสชาติดี จะขาดก็แต่อาหารทะเลแบบหนัก ๆ อย่างกุ้งเผา ปูเผา ซึ่งถ้าอยากจะจัดแบบนั้น ก็มีร้านอาหารในบริเวณรอบ ๆ เต็มไปหมด เลือกกันได้ตามสบายเลย

So funny ที่ U Jomtien Pattaya - จูงมือกันเที่ยว CoupleTravelTales


[columns_row width=”half”]
[column]

ยู จอมเทียน พัทยา (U Jomtien Pattaya)

U Jomtien Pattaya 101 Moo 1 Najomtien, Sattahip, Chonburi , 20250, Thailand

 

Website : Official Website

Facebook Fanpage : U Hotels & Resorts / U Jomtien Pattaya

แผนที่ : https://goo.gl/maps/z3L1jux6rD82

[/column]
[column]
[/column]
[/columns_row]

Comments

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.